Welcome Back to BU Digibrary
8 - 12 Jan 2024 | 10:00 - 16:00
หอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์

Welcome Back to BU Digibrary มารู้จัก Services และ Resources ของห้องสมุดกัน

วันจันทร์ที่ 8 - วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567
เวลา 10.00 - 16.00 น.
ณ โถงบันไดวน ชั้น 1 อาคาร C6

มารู้จักกับ Digital Library เข้าใช้แบบออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย ๆ ทั้ง eBook ฐานข้อมูลออนไลน์ โปรแกรมช่วยการทำวิจัย

สนุกกับเกม ลุ้นรางวัล
● เกมจับคู่ ใครไม่มีคู่ให้มากับเรา
● Yes No OK ใช่เลย คนที่ใช่ มารับรางวัลไปเลย

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบันทุกชั้นปี

Passion / Curiosity / Collaboration / Creativity / Street Smart

• สำนักหอสมุดและพื้นที่การเรียนรู้

โถงบันไดวน หอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ