THAI FILM MAKER MASTER CLASS
อาคาร C4

THAI FILM MAKER MASTER CLASS
.
จากคนที่ทำตำแหน่ง Best Boy Lighting & Translater ในกองหนังต่างประเทศ “พี่ห่าน” สิทธิพงษ์ กองทอง พัฒนาตนเองและฝึกฝน ในด้านต่างๆ ทั้ง Lighting, Grip และ Camera สู่การเติบโตในสายผู้กำกับภาพ (Director of Photography หรือ DP) โฆษณา ภาพยนตร์ และ ซีรีส์ โดยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง: รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขากำกับภาพยอดเยี่ยมมาแล้ว
.
มาร่วมพูดคุยถึงกำกับภาพอย่างไรให้ว้าว ทำหนังอย่างไรให้ปัง? บนเส้นทางในการเติบโตเป็นผู้กำกับภาพ ผ่านมุมมองและประสบการณ์ มากกว่า 23 ปี
.
📌 พบกันวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 14:30 - 16:30 น. ณ ห้อง Studio 2 อาคาร C4 คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน

ห้อง Studio 2 อาคาร C4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ