Thai Film Maker Master Class
27 Mar 2024 | 14:30 - 16:30
อาคาร C4

🎬 Thai Film Maker Master Class 🎬

🎥💥 Post Production ไทยมืออาชีพสู่การทำงานกับ Holleywood ในงาน Visual Effect ที่ตราตรึงทั้งในไทยและต่างประเทศ พบกับ “ คุณต่อ ธนวัฒน์ วัฒนาจินดา ” Production Generalist ที่มีผลงานในไทย เช่น ก้านกล้วย 1 และ 2 , แสงกระสือ , โฮมสเตย์ และ นรก 6 เมตร ต่อยอดสู่ผลงานดังใน Holleywood เช่น Tron: Legacy , Green Lantern , Hugo และ Ghost Rider 2
.
✨💌 เชิญร่วมเจาะลึกเทคนิคที่ดูเกินจริงในภาพยนตร์แต่ไม่ได้เกินตัวที่เราจะทำในแบบฉบับ Holleywood ของคุณต่อได้...
.
🪐 ในวันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 14:30 - 16:30 น.
☄️ ณ อาคาร C4 STUDIO 1 คณะดิจิทัลมิเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน

อาคาร C4 (Studio 1) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ