การแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 15 คน ประเภทอุดมศึกษา รอบชิงชนะเลิศ
10 Oct 2023 | 16:30

ศึกเดือดปะทะเดือด เชียร์สุดใจ ทีมรักบี้ชาย BU การแข่งขันรักบี้รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Vs จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สู้ศึก Thailand 15S University Men’s 2023 การแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 15 คน ประเภทอุดมศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาทุกชั้นปี, คณาจารย์, บุคลากร
กลุ่มเป้าหมายรอง : บุคคลทั่วไป

• มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ณ สนามกีฬากองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์)