ตั้งแต่วันนี้ - 7 Feb 2024 | 09:00 - 17:00
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

📣ปลุกภาวะความเป็นผู้นำในตัวคุณ พร้อมที่จะแสดงศักยภาพเเล้วหรือยัง?

📢ประกาศ รับสมัครสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปีการศึกษา 2567 ตั้งแต่วันนี้ - 7 กุมภาพันธ์ 2567

เป็นตัวแทนของนักศึกษาในการสร้างสรรค์กิจกรรม เป็นกระบอกเสียงที่จะพัฒนา เปลี่ยนแปลงมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำในตัวคุณ🔥

แค่คุณกล้าคิด กล้าทำ กล้าเปลี่ยนแปลง กล้าพัฒนา และพร้อมที่จะเป็นตัวแทนของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยกรุงเทพทุกคน You Can Do It❗️

สอบถามรายละเอียดและยื่นใบสมัครได้ที่
📍แผนกพัฒนากิจกรรมนักศึกษาและส่งเสริมสุขภาวะ อาคาร A6 ห้อง 101

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาทุกชั้นปี

Passion / Curiosity / Collaboration / Creativity / Street Smart

• แผนกพัฒนากิจกรรมและสวัสดิการนักศึกษา

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ