RBBL Rotaract Brain Based Learning ชมรมโรตาแรคท์
29 Oct 2023 | 09:00 - 17:00
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน ตามมาติดๆ กับ ”กิจกรรมอาชีวะ”🌾
🍄 พวกเราจะพาน้องๆ ไปทำพิซซ่าเห็ด เรียนรู้การทำก้อนเห็ด และกิจกรรมสนุกๆ ที่รออยู่มากมายย~
พวกเราจะไปกันที่…
📌 อดุลย์คลองหลวงฟาร์มเห็ด ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
• วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 •

เปิดลงทะเบียนวันที่ 21 ตุลาคม 2566
💥เวลา 18.00น.
รับแค่ 30 คนเท่านั้น!!!

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน ชมรมโรทาแรคท์

Passion / Curiosity / Collaboration / Creativity

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม