16 - 18 Jan 2024 | 10:00 - 16:00
หอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์

Library Activity Week : Creativity For Charity ปันสุขแชร์สร้างสรรค์

วันที่ 16 - 18 มกราคม 2567
เวลา 10.00 - 16.00 น.

พบกันที่ #โถงหอสมุด กับร้านหนังสือ เครื่องเขียน บอร์ดเกม ราคาพิเศษ
ร้านขายงาน Handmade นศ. จากคณะศิลปกรรมฯ และ Photo booth คณะวิศวะ
BU #Charity ปันสุขแชร์สร้างสรรค์
บริจาคเสื้อผ้า กระเป๋า ชาวบียูร่วมใจส่งต่อคนละ 1 ชิ้น
Workshop ส่งต่อความสุขเพื่อผู้ป่วย

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบันทุกชั้นปี

Passion / Curiosity / Collaboration / Creativity / Street Smart

• สำนักหอสมุดและพื้นที่การเรียนรู้

โถงชั้น 1 หอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ