1 Dec 2023 | 16:00 - 22:30
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

1 ธันวานี้ ที่ BU มีคอนเสิร์ตอีกแล้ว เจอกันได้ที่งาน EVENT BU SHOWCASE 52Hz Concert คลื่นความถี่นี้ไม่มีเหงา" ผลงานของเพื่อน #eventbu
1 ธันวาคม 2566 สี่โมงเย็นเป็นต้นไป
สนามหญ้าตึกนิเทศ ม.กรุงเทพ Main Campus

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน

• คณะและภาควิชา

สนามหญ้า อาคารนิเทศศาสตร์คอมเพลกซ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ