18-24 Mar 2023 | 10:00 - 16:00
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เตรียมตัวให้พร้อมกับ EVENT BU ชวน FUN ปันให้ปัง ไม่พังโลก ❗️
มาพร้อมกับกิจกรรมภายในงานที่อยากจะชวนร่วมกิจกรรมไปกับปันกัน ชวนเพื่อนหรือ คนรู้ใจ มาเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมของเราได้เล้ยย 🤘🏻✨

โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมทั้ง 3 เฟส นั่นก็คืออออ 🙌🏻🤩
📍Phase แบ่งปัน
📍Phase สร้างสรรค์
📍Phase มอบให้

สามารถร่วมบริจาคเสื้อผ้าได้ตั้งแต่❗️
วันที่ 11-20 มีนาคม ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เคฟคอนโด พลัมคอนโด และร้านซัก-อบ ในซอยรังสิตภิรมย์

มาร่วมสนุกไปด้วยกันกับเด็กอีเว้นท์บียู🙇🏻‍♀️🙏🏻

📦 เเล้วพบกันกับจุดวางกล่อง เร็วๆนี้

ติดตามรายละเอียดได้ที่🧺✨
Facebook : สาขาการผลิตอีเว้นท์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
Instagram : edm_bu
TikTok : @eventbu_

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน

Passion / Curiosity / Collaboration / Creativity

กล่องรับบริจาคทั่ว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ