BU SHINE OF THE GALAXY
13 Sep 2023 - 15 Sep 2023 | 10:00 - 20:00
หอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์

เพื่อประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาใหม่และนักศึกษาปัจจุบันได้รู้จักกับชมรมในมหาวิทยาลัย และสนใจเข้าร่วมกิจกรรมของแต่ละชมรม ได้ทำกิจกรรมที่ชอบ และยังได้โอกาสเพิ่มเพื่อนจากต่างคณะ จากชมรมที่หลากหลาย ได้ฝึกทักษะในการใช้ชีวิตควบคู่ไปกับการเรียน

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาใหม่

กลุ่มเป้าหมายรอง : ผู้นำนักศึกษา, นักศึกษาปัจจุบัน, ศิษย์เก่า

Passion / Curiosity / Collaboration / Creativity

1. เปิดสนามประลองการเรียนรู้
  2. จิตอาสา ทำง่าย เริ่มได้ที่ใจ
  3. มีของ! ต้องปล่อยโชว์
  4. พลังเสียงสร้างสรรค์
  5. รักภาษาและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
  6. เติมเต็มแพชชั่น กับไลฟสไตล์ดิจิทัล

• ศูนย์พัฒนานักศึกษาแบบองค์รวม

หอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ