Bright Night Fitxercise Club @BU
30 Nov 2023 | 17:15 - 19:00 (ทุกวันพฤหัสบดี)
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

🥁ได้เวลากลับมาฟิตกันอีกแล้ว Rock Bottom ออกกำลังกายคลายเครียด เคาะจังหวะไปกับเพลงพาเพลิน แถมได้เบิร์นหนักๆ

ทุกเย็นวันพฤหัสบดีเรามีนัดกันกับงาน Bright Night Market โครงการ B the better U ชวนเพื่อนมายืดเส้นยืดสาย Fitxercise Club สุดมันส์ไปกับ Fit Pub Thailand เวลา 17.15-19.00 น. โถงอาคาร A3

เลิกเรียน เลิกงานแล้ว อย่าลืมชวนเพื่อนออกกำลังกายด้วยกัน มาเป็นเพื่อนที่ดี B the better Friends วันพฤหัสที่ 30 พฤศจิกายน 2566 พบกับคลาส Rock Bottom โดยครูต้น

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน คณาจารย์ บุคลากร

• ศูนย์พัฒนานักศึกษาแบบองค์รวม

โถงอาคาร A3 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ