A Series of Special Talks
3 May 2024 | 16:00 - 17:00

จัดบรรยายมาสเตอร์คลาสสุดพิเศษในหัวข้อ “Exhibition design and exhibition management between art and fashion. The case study of THE ALCHEMIST OF FASHION - Unveiling the formula of Gianfranco Ferré" โดยวิทยากร คาโรลีน่า เกสตรี อาจารย์หัวหน้าภาคหลักสูตรปริญญาโท Art Programs ของสถาบันมารังโกนี วิทยาเขตฟลอเรนซ์ ร่วมด้วยวิทยากรรับเชิญ โจนาธาน เปาเนตติ ศิษย์เก่าดีเด่นที่จบหลักสูตรปริญญาโท Art Management จากสถาบันมารังโกนี วิทยาเขตฟลอเรนซ์

ในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 16.00น.-17.00น.(เวลาประเทศไทย) บนแพลตฟอร์ม MS Team

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน

อาคาร C2 ชั้น 9 ห้องประชุมปองทิพย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ