สื่อ Gen ใหม่โตไว ไร้ Gender
7 Nov 2023 | 14:30 - 16:00
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

คิดแบบใหม่ ต้องทำไงถึงจะเริ่ด!?
กว่าคอนเทนต์จะโดด เด่น ดี มีฐานแฟน ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?
วงการสื่อกับเรื่องเพศ เปิดกว้างแล้ว จริงเหรอ?
มาไขทุกข้อข้องใจกับสัมมนาในหัวข้อ เปิดมุมมอง “สื่อ Gen ใหม่โตไว ไร้ Gender” กับ คุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก หัวเรือใหญ่แห่ง “กันตนา กรุ๊ป”

กลุ่มเป้าหมายหลัก : นักศึกษาปัจจุบัน

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

ห้อง A3-301 ชั้น 3 อาคาร A3 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ